PHÒNG THỜ TRONG KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ | HÀ NỘI | LIM CHÂU PHI

Phòng thờ từ xưa đến nay luôn quan trọng với mỗi người dân Việt Nam. Việc lập phòng thờ là cách để tôn trọng người đã khuất vừa để yên lòng những người còn sống. Là cầu nối giữa những người đã mất và những người thế hệ sau.

Chủ đầu tư

Phòng thờ

Địa chỉ

Hà Nội

Đơn vị triển khai

Gỗ Giang

Thời gian

2022

Cho đến ngày nay, không ai chắc chắn là sau khi mất con người ta sẽ đi về đâu. Nhưng trong sâu thẳm trái tim của người Việt, mỗi người thân trong gia đình mất đi, không phải là hết, mà họ vẫn dõi theo con cháu, phù hộ che chở, soi đường chỉ lối cho con cháu. Vì vậy, phòng thờ như một thế giới thu nhỏ của thế giới người âm và gắn kết với con cháu người dương.

Phòng thờ nhà phố kiểu truyền thống
Phòng thờ nhà phố

Thông số kỹ thuật của công trình :

  • Chiều dài phủ bì : 4,3 m – Chiều rộng nhà 4m.
  • Chất liệu : Gỗ Lim Châu Phi.
  • Hoàn thiện : Dầu lau cao cấp - nhập khẩu Châu Âu.

Công trình được xây dựng trên tầng 4 của ngôi biệt thự phố trong trung tâm TP Hà Nội.

Vách gỗ tường hậu
Vách gỗ tường hậu

 

Chất liệu gỗ kết hợp giữa Lim Châu Phi tuyển chọn - Loại gỗ này luôn được đánh giá là loại gỗ quý và tốt, các sản phẩm làm từ gỗ lim Châu Phi luôn làm hài lòng người sử dụng chúng nhờ những ưu điểm như: loại gỗ quý này không bị mối mọt và có khả năng chịu lực cực tốt, không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết; gần gũi với thiên nhiên, không bị đổ mồ hôi và dễ phối đồ nội thất trong nhà.

Cửa Nách Bên
Cửa Nách Bên

Xem thêm tại đây.

Gỗ Giang là một trong những công ty thiết kế và thi công nhà gỗ, nhà thờ họ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với những thế mạnh của mình, Gỗ Giang đã và đang đạt được những thành tựu nhất định và cố gắng phát huy để mạng đến nhiều công trình chất lượng hơn, góp phần giữ gìn và phát triển những nét văn hóa cổ truyền.

Thế mạnh của Gỗ Giang:

  • Cầu toàn, tâm huyết với mỗi công trình để cùng gia chủ đạt được “tâm nguyện” của một đời người
  • Những người thợ và nghệ nhân phần lớn xuất thân từ làng nghề, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.
  • Những đường nét hoa văn được Gỗ Giang chắt lọc những đường nét chạm khắc tinh hoa bậc của kiến trúc gỗ cổ truyền, được giới chuyên môn đánh giá cao và công nhận; đồng thời cũng nhận được rất nhiều giải thưởng sáng tạo.
  • Xưởng có diện tích quy mô lớn, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị. Nguồn nguyên vật liệu chất lượng, phong phú
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ tới hotline để nhận được sự tư vấn và nhanh chóng của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong làng gỗ về thiết kế và thi công phòng thờ cũng như những mẫu nhà gỗ đẹp.

Những dự án khác