Trên thị trường ngày nay có nhiều cái máy bơm nước, máy bơm nước dành riêng cho giếng khoan, loại máy bơm dân dụng, máy bơm nước công nghiệp,... quý khách đã thực sự hiểu rõ về những loại bơm nước này chưa? Bài viết dưới đây có khả năng chia sẽ Những mô tả về hai mẫu bơm nước đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan là gì?
Click here to enlarge
máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn được biết đến với tên gọi bơm nước hỏa tiễn. loại bơm nước này cũng dùng Nguyên lý ly tâm như máy bơm nước trên cạn. Tuy nhiên máy được cấu tạo dạng hình trụ để dễ dàng thả chìm trong chất lỏng. máy bơm nước thả chìm có số tầng cánh nhiều hơn so với bơm nước trên cạn, những tầng cánh được lắp xung quanh theo chiều dọc hình trụ của máy. những tầng cánh này khi vận hành tạo ra lực ly tâm hỗ trợ bơm dòng nước lên cao hơn so với mẫu bơm đặt cạn.

bơm nước giếng khoan đặt cạn là gì?

bơm nước giếng khoan đặt cạn là mẫu bơm nước được lắp đặt trên cạn, với thiết kế cánh bơm & máy bơm nước nằm ngang, hoạt động theo Nguyên lý ly tâm. các loại bơm đặt cạn thường chỉ dẫn có 1 tầng cánh và khả năng bơm nước khá lớn, tuy nhiên khả năng đẩy nước lên cao thì kém hơn nhiều sơ với mẫu bơm nước thả chìm giếng khoan.

bơm nước giếng khoan đặt cạn & máy bơm điện thả chìm giếng khoan có gì khác nhau?

máy bơm thả chìm giếng khoan:

Tham khảo : may bom nuoc lot ong 76

- Là loại bơm nước ứng dụng cho giếng khoan công nghiệp, có độ sâu từ 50-200m. dùng trong cho các hệ thống xử lí nước thải, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước sinh hoạt quy mô lớn.

- máy bơm nước hỏa tiễn được thả chìm hoàn toàn trong nước, được thiết kế theo chiều dọc, giúp tiết kiệm diện tích.

- Động cơ của cái này được đặt sâu trong thân máy, bên ngoài có một khoan dầu bảo vệ vững chắc giúp động cơ tránh tiếp xúc với nước gây hư hại.

- Số tầng cánh: thường từ 5 tầng cánh trở lên để tạo ra lực ly tâm lớn hút nước lên không thấp.

- Khối lượng nước hút lên nhỏ hơn so với loại máy bơm nước đặt cạn, tuy nhiên khả năng bơm lên không thấp thì vượt trội hoàn toàn.

máy bơm nước đặt cạn:

- Thường ứng dụng cho những mẫu giếng khoan dân dụng với chiều sâu dưới 40m, cung cấp nước quy mô vừa và bé.

- thiết kế động cơ theo chiều ngang.

- vận hành trên cạn với khối lượng nước hút lên khá lớn, tuy nhiên khả năng đầy nước lên cao kém do thiết kế chỉ có một tầng cánh.

- Không thường xuyên ngâm trong nước nên tránh được tình trạng mài mòn, rỉ sét.

THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh, cty TNHH, công ty TNHH trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.


Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web bom nuoc hoa tien galaxy II : http://www.tanhuynhchau.comNguồn : Máy bơm giếng khoan đặt cạn và máy bơm điện thả chìm giếng khoan có gì khác nhau