Tờ rơi là một trong các phương thức quảng cáo khá quen thuộc bởi giá thành hợp lí, in ấn nhanh, độ bán rộng và đem lại tốt cao. Chính về thế đây là chia sẻ truyền bá hình ảnh được rất nhiều cty xài. dưới đây là Những công nghệ in tờ rơi đẹp & nhanh nhất bạn cần biết.
Click here to enlarge
1. Kích thước in tờ rơi


những kích thước in tờ rơi phổ biến là khổ A3 (29,7x42 cm), A4 (21×29,7 cm), A5 (14,8x21 cm). cấu tạo tờ rơi có thể được trình bày theo chiều dọc hay ngang. Từ các khổ giấy trên, thiết kế có thể chia nhỏ thành nhiều kích thước bé hơn rồi gấp lại. Đường gấp ở tờ gấp chính là sự khác biệt để tạo ra điểm nhấn cho sản phẩm. gấp đôi, gấp 3 hay gấp tư là tùy thuộc vào mục đích & cấu tạo của tờ rơi.

So với tờ rơi phẳng bình thường, thì 1 sản phẩm tờ gấp có thể cho hiệu quả tác động nhiều hơn đến quý khách. Tờ gấp có thể có sự khác biệt khi gấp lại và mở ra, in ấn thiết kế tờ gấp thế nào để khách hàng tò mò đến mức mở tờ gấp ra xem chi tiết bên trong chính là thành công.

hai. Chất liệu giấy in tờ rơi

Tìm hiểu thêm : cho in bia so mi

Thông thường chất liệu giấy in tờ rơi là giấy couche định lượng 80-300g/m2 hay giấy offset định lượng 70-250g/m2. Ngoài ra có thể lựa Vài loại giấy khác. Ngoài ra tùy theo mục đích mà doanh nghiệp có thể làm tốt chọn loại giấy khác sao cho phù hợp.

ba. công nghệ in tờ rơi


Nếu bạn in tờ rơi với số lượng ít thì kĩ thuật được xài là in công nghệ số, Còn nếu bạn in số lượng nhiều thì có thể làm tốt in bằng kĩ thuật offset công nghiệp để giảm thiểu giá thành. nhưng để in offset số lượng tờ rơi tối thiểu là 500 tờ.

bốn. cấu tạo in tờ rơi


Tờ tờ rơi là 1 bộ tài liệu công thức 1 phương pháp chi tiết nhất về 1 sản phẩm hay dịch vụ, thông qua đó người tiêu sử dụng có khả năng thu thập & đánh giá thông số một cách thức tốt để đưa ra những quyết định mua sắm. Chính vì vậy, điều cốt lõi để người nhận tờ rơi, đọc chúng và giữ lại sau đó tìm đến sản phẩm hay cty của công ty đó chính là cấu tạo của tờ rơi. Khi cấu tạo cần lưu ý đến những điểm sau:

- Màu sắc, cấu tạo đồng nhất cùng bộ nhận dạng thương hiệu của cty
- Bố cục rõ ràng giúp quý khách hàng dễ xem và nắm bắt nội dung trong thời gian ngắn
- Hình ảnh rõ nét

Hãy liên hệ ngay cùng in ấn Cao Huy Hoàng nếu bạn muốn cấu tạo tờ rơi của bạn mang lại cảm giác thích thú, tò mò và mới mẻ cho người xem đồng thời thời gian in ấn là mau lẹ nhất.

Ngoài ra dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tham khảo : Nhung tieu chi danh gia mot cong ty in offset uy tin

dịch vụ in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
Click here to enlargeLiên hệ cty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in giay tieu de gia re : https://caohuyhoang.com