Cửa lùa nhôm việt pháp cấu tạo khá đơn giản nhưng chất lượng cửa lùa nhôm việt pháp lại vô cùng "đáng nể " từ kiểu dáng cho chất lượng sản phẩm. Sau đây passwindow xin giới thiệu cho quý khách hàng dòng cửa lùa nhôm kính vô cùng chất này nhé !
Click here to enlarge
- Cửa được tạo nên từ nhôm và kính
- Nhôm thanh định hình kết hợp với thanh day treo tạo nên hệ cửa lùa đẹp mà lại tiết kiệm không gian mở rộng không gian trong nhà. Nó chỉ kém hơn cửa mở hai cánh là không view rộng được không gian bên ngoài căn nhà của mình.
- Chúng ta có thể mở lùa hai cánh, 1 cánh, 3 cánh tùy theo diện tích sử dụng cửa.
- Nhôm: được làm từ khung nhôm bao bọc là xương sống của cửa. Các thanh nhôm định hình được làm từ các loại hợp kim nhôm cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nên sản phẩm bền màu với thời gian, đa dạng về màu sắc.
- Còn kính: Thiết kế cắt phù hợp với kích thước của cửa nhôm, có thể sử dụng các loại kính đơn nổi thông thường 4mm, 5mm,
- Phụ kiện: có các phụ kiện đi kèm như hệ gioăng lọc bụi, keo Silicone, phụ kiện cửa khóa….
Cửa được thiết kế theo dạng mở trượt ngang, các cánh cửa trượt trên hệ thống ray, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa tùy vào thiết kế. Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian mở.
Với đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ làm cho bạn cực hài lòng với sản phẩm cửa nhôm việt pháp giá rẻ của passwindow.
Bạn có thể liên hệ:
Công ty cổ phần pass việt nam
Số nhà 3, ngõ 95 kim mã - ba đình - hà nội
DT 0932 270 686