Nha thuoc Phương Chính ra đời từ những năm đầu thập niên 80 với cơ sở ban đầu từ lòng yêu nghề và tận tâm với bệnh nhân của tập thể các bác sỹ, y sỹ và dược sỹ trong nhà thuốc, đặc biệt là của dược sĩ Nguyễn Bá Trực.
Hiện nhà thuốc đang là đại lý bán hàng của rất nhiều các công ty, tập đoàn dược phẩm lớn. Tất cả hàng hóa 100% được nhập từ các hãng dược có chất lượng đảm bảo.

VitaHealth, Oenobiol, Alipas, Nga phụ khang, Linh tu dan, Growbust, Growbust

Bản thân những người sáng lập ra nhà thuốc hiểu rằng: những khách hàng của nhà thuốc là những khách hàng đặc biệt. Họ tìm đến mặt hàng này như một sự tìm kiếm niềm tin và tìm kiếm hy vọng. Trong số đó, có những người gặp hoàn cảnh hết sức khó khăn. Và chúng tôi hiểu rằng: hơn bất cứ một mặt hàng nào, thuốc liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và mạng sống của mỗi cá nhân trong xã hội. một cá nhân khoẻ mạnh đưa đến một xã hội phồn vinh. Bởi vậy, bản thân mỗi dược sỹ của Phương Chính biết rằng: nhiệm vụ của họ là rất lớn lao và cao cả. Tìm đúng loại thuốc và bán thuốc với giá cả hợp lý điều đó có nghĩa là chúng tôi đã đưa lại hy vọng sống cho mỗi bệnh nhân khi đến với nhà thuốc.